Nếu quan tâm dự án hay cần tư vấn thông tin liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẾN THÀNH
Hotline: 093 1213 111
Email: thesolcity@benthanhinvest.com

Bến Thành Invest tham gia lễ ra quân dự án The Sol City

Trong ngày 28/11 vừa qua, buổi lễ Kick-Off dự án The Sol City với chủ đề “Sound of your life – Bản nhạc của cuộc sống” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã thu hút 2.500 chuyên gia bán hàng quy tụ về dự án. Trong đó có hơn 200 chiến binh kinh doanh nhiệt huyết của Ben Thanh Invest.

Hơn 200 chiến binh kinh doanh nhiệt huyết của Ben Thanh Invest

Hơn 200 chiến binh kinh doanh nhiệt huyết của Ben Thanh Invest

Trong không khí tưng bừng, hừng hực khí thế và quyết tâm của buổi lễ kick off; các chiến binh kinh doanh từ các đơn vị phân phối đã được chia sẻ những thông tin về dự án. Điều đó giúp các chuyên viên tư vấn thấy rõ được những tiềm năng, thế mạnh của The Sol City; cũng như chính sách bán hàng để có thể truyền tải tới khách hàng những thông tin phù hợp, chính xác và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, sự hiện diện của các chiến binh Ben Thanh Invest đã khuấy động chương trình; đem đến một không khí đầy nhiệt huyết và ngập tràn đam mê, cống hiến cho “Mùa bất động sản” cuối năm 2020.

Không khí đầy nhiệt huyết và ngập tràn đam mê tại lễ kick off

Không khí đầy nhiệt huyết và ngập tràn đam mê tại lễ kick off

Trong khuôn khổ sự kiện, để khích lệ đội ngũ chuyên viên bán hàng có động lực và tâm thế hứng khởi trên cuộc đua đưa dự án The Sol City tới tay khách hàng; ban tổ chức sự kiện đã mang đến chương trình âm nhạc thú vị, trả lời câu hỏi với các phần quà hấp dẫn.

Đại diện chủ đầu tư hi vọng: Với sự nhiệt huyết của các chuyên viên bán hàng xuất sắc, các sản phẩm tốt nhất của The Sol City sẽ sớm đến tay khách hàng – Những chủ nhân tương lai xứng tầm và đẳng cấp. Tất cả cùng chung một mục tiêu, hứa hẹn đưa dự án The Sol City tạo cú bật nhảy bứt phá ngoạn mục tại thị trường Nam Sài Gòn.

Đại diện lãnh đạo Ben Thanh Invest nhận hoa và chứng nhận từ chủ đầu tư

Đại diện lãnh đạo Ben Thanh Invest nhận hoa và chứng nhận từ chủ đầu tư

Trang web chính thức của đại lý phân phối dự án.

Đăng ký nhận thông tin