Nếu quan tâm dự án hay cần tư vấn thông tin liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẾN THÀNH
Hotline: 093 1213 111
Email: thesolcity@benthanhinvest.com

Nương theo dòng chảy quy hoạch để nhà đầu tư đón sóng thị trường bất động sản Long An

Sau một thời gian dài đóng băng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hiện nay các nhà đầu cơ đã bắt đầu hoạt động trở lại bắt nhịp với sự phát triển đầy tiềm năng của thị trường bất động sản. Long An được đánh giá là một trong những điểm có thị trường bất động sản nóng ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Nương theo dòng chảy quy hoạch để nhà đầu tư đón sóng thị trường bất động sản Long An. Các nhà đầu tư đã sớm nhận thấy được nguồn lợi từ vùng đất yên bình màu mỡ này, được ví như một chiếc bánh ngon với đủ các “gia vị” thành phần là hệ thống giao thông vận tải, công nghiệp, du lịch.

Hạ tầng kết nối giữa Long An- thành phố Hồ Chí Minh đã và đang được chính quyền địa phương chú trọng thúc đẩy nhanh ở giai đoạn này, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Hạ tầng kết nối giữa Long An- thành phố Hồ Chí Minh đã và đang được chính quyền địa phương chú trọng thúc đẩy nhanh ở giai đoạn này, tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Dòng chảy quy hoạch giao thông vận tải và công nghiệp

Long An có diện tích 4494,93 km² là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với đồng bằng Sông Cửu Long và có chung đường ranh giới với Tp.HCM. Hệ thống giao thông bao gồm đường bộ và đường thuỷ kết nối được xây dựng khá hoàn chỉnh. 

Mặt khác, Long An là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam. Theo định hướng phát triển thì 4 huyện gồm Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc của tỉnh Long An được chọn để phát triển công nghiệp – thương mại – dịch vụ, vì vậy các khu vực này đã và đang được đầu tư “mạnh tay” hơn cả về hạ tầng giao thông lẫn các cụm khu công nghiệp góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế – xã hội của vùng.

Khu vực Đức Hòa giáp ranh với Tp.HCM mang đến lợi thế đặc biệt. Theo như đồ án quy hoạch Tp.HCM và vùng phụ cận được xác định là huyện Đức Hòa và Cần Giuộc là hai đô thị vệ tinh của Tp.HCM. Trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế Đức Hòa sẽ trở thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc tầm nhìn đến năm 2030. Dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico có tổng diện tích hơn 195ha bước đầu được khởi công xây dựng. Nhờ những quy hoạch này rất nhiều con đường được mở đồng thời Đức Hòa trở thành  điểm phát triển công nghiệp và đô thị nhằm thực hiện các chính sách giãn dân của Tp.HCM. 

Điều này cũng có thể lý giải cho việc tuy dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề nhưng địa bàn tỉnh Long An vẫn vô cùng thu hút đối với các ông lớn như Vingroup, Cát Tường Group, Trần Anh Group, Thắng Lợi Group,… họ đã nhanh chóng chiếm lĩnh và tập trung đầu tư những dự án quy mô lớn.

Dòng chảy quy hoạch du lịch

Nhắc đến Long An người ta nghĩ ngay đến khu du lịch sinh thái đầy tiềm năng với những trải nghiệm thú vị, thu hút không chỉ khách du lịch trong nước mà cả khách du lịch nước ngoài. Trước đó do ảnh hưởng của bệnh dịch du lịch Long An đã không thể phát triển. Tuy nhiên, đến nay khi mọi thứ dần ổn định, những quy hoạch mới cho các dự án du lịch bắt đầu được xây dựng và triển khai thúc đẩy kinh tế của vùng.

Bên cạnh những tiềm năng sẵn có thì Việt Nam lại là nơi kiểm soát dịch bệnh rất tốt, một điểm đến an toàn cho du khách nước ngoài cũng thúc đẩy du lịch hoạt động trở lại. Các cơ quan chức năng của tỉnh Long An cũng đã có những biện pháp thiết thực nhằm kích cầu du lịch bằng nhiều biện pháp từ quảng bá cho đến các chính sách giảm giá vé thăm quan bước đầu nhận được tín hiệu đáng mừng.

Các địa điểm như: Đất ngập nước Láng Sen; khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh;  khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười; làng nổi Tân Lập… mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đón sóng thị trường bất động sản Long An

Dự án The Sol City

Dự án The Sol City

Theo dòng chảy quy hoạch giao thông vận tải và công nghiệp cùng với sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch, các nhà đầu tư bất động sản có dịp để đón sóng thị trường bất động sản Long An. Thúc đẩy thị trường bất động sản tăng tốc sau khi dịch bệnh Covid-19 lắng xuống với hy vọng thu được kết quả vượt bậc.

Thị trường bất động sản dần được khôi phục trở lại đặc biệt là phân khúc thị trường bất động sản cao cấp. Nổi bật lên trong các dự án bất động sản tại Long An, dự án The Sol City nằm ở vị trí vàng đắc địa thuộc tỉnh Long An trở thành một trong những “quả trứng” vàng của các nhà đầu tư.

The Sol City mở ra một không gian sống hiện đại, tinh tế. Trong khuôn viên hợp nhất rộng lên tới 105ha, sự kết hợp hoàn hảo của con người và thiên nhiên tạo không gian sống mơ ước, nơi đây được ví như khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 trong tương lai. 

Mặt khác, nhờ vào vị trí đắc địa The Sol City, chủ đầu tư uy tín, người mua được cấp sổ hồng cho mỗi nền đất và căn hộ mà mình sở hữu đã khiến cho thị trường bất động sản ở Long An nhờ đó mà sôi động hơn. Một hình ảnh hiếm thấy khi nền kinh tế chỉ mới được vực dậy sau thời gian dài ngủ quên do bệnh dịch.

Có thể thấy nương theo dòng chảy quy hoạch để nhà đầu tư đón sóng thị trường bất động sản Long An là hoàn toàn có cơ sở và sáng suốt. Hy vọng rằng với tình hình hiện tại chúng ta sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ, khôi phục nền kinh tế, phát triển hơn nữa trong lĩnh vực công nghiệp, du lịch cùng với sự nóng bỏng của thị trường bất động sản. 

Trang web chính thức của đại lý phân phối dự án.

Đăng ký nhận thông tin