Nếu quan tâm dự án hay cần tư vấn thông tin liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẾN THÀNH
Hotline: 093 1213 111
Email: thesolcity@benthanhinvest.com

Trãi nghiệm 39 tiện ích thiết thực

Giữa nhịp sống bộn bề và đông đúc của thành phố; chúng ta mong muốn có được cảm giác tận hưởng giá trị cuộc sống. Dự án The Sol City không chỉ dừng lại ở những tiện ích hiện đại mà còn trong một không gian yên tĩnh, thanh bình với không khí trong lành của cỏ cây, hoa lá và của dòng sông kênh nước.

Dự án The Sol City chính là cánh cửa mở ra một không gian sống hài hòa giữa sự hiện đại và thiên nhiên trong một khuôn viên hợp nhất với đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm thương mại, công viên, giáo dục, bệnh viện quốc tế, ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu thể thao đa năng…đáp ứng tối đa các nhu cầu về cuộc sống tiện nghi của các cư dân.

Tiện ích dự án The Sol City
Tiện ích dự án The Sol City
Công viên The Sol City
Góc nhìn The Sol City
Nhà phố The Sol City
Scroll

Mật độ mảng xanh lớn...

The Sol City có diện tích công viên cây xanh chiếm 70ha. Cảnh quan mang vẻ đẹp tự nhiên với không gian xanh hoàn hảo dọc bờ kênh cho một tầm nhìn đẹp và thơ mộng. Tất cả tạo nên diện mạo dự án The Sol City trở nên duyên dáng, xanh và mát mẻ hơn.

Trong quy hoạch có những lối đi riêng dành cho khách bộ hành, có bãi xe riêng, chỗ ngồi và dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động không gian ngoài trời.

Giá trị của hệ thống kênh rạch tạo sự đối lưu không khí, tạo khí hậu mát mẻ, tạo không gian nghĩ ngơi cuối tuần, tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày.

Shophouse The Sol City
Shophouse The Sol City
Scroll

Mọi nhu cầu mua sắm đều được đáp ứng

Trung tâm mua sắm, giải trí The Sol City hấp dẫn sẽ hình thành ngay trong dự án. Cư dân không cần phải đi đâu xa mà có thể tận hưởng những dịch vụ tốt nhất ngay nơi mình sống.

Shophouse The Sol City
Shophouse The Sol City
Scroll
Trường học The Sol City
Trường học The Sol City
Scroll

Giáo dục được đầu tư hiện đại

Không chỉ dừng lại ở những tiện nghi hiện đại, The Sol City còn quan tâm đặc biệt đến điều kiện vui chơi và học tập của “cư dân nhí” tại dự án. The Sol City dành một phần diện tích lớn xây dựng công trình giáo dục: Trường mầm non, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 mang tầm vóc quốc tế.

Trang web chính thức của đại lý phân phối dự án.

Đăng ký nhận thông tin